10/04/2020

Điện năng lượng mặt trời sử dụng cho nhà hàng, khách sạn 58kWP tại Hưng Yên. Với mục tiêu giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng từ đó gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng. Ngoài ra nhà hàng, khách sạn còn nhận được nhiều phản hồi tích cực vì sử dụng năng điện lượng sạch bảo vệ môi trường.

Giới thiệu chi tiết dự án điện năng lượng mặt trời sử dụng cho khách sạn, nhà hàng 58kWP tại Hưng Yên

Tên khách hàng: Nguyễn Thị Mai

Địa chỉ: Cổng trung tâm thương mại, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

Giới thiệu khách hàng: Trước đây Nhà Hàng C’vin Palace tính riêng chi phí tiền điện sử dụng cho nhà hàng trong một năm là rất lớn. Đặc biệt vào mùa hè trời nắng nóng nhu cầu sử dụng điều hòa, quạt gia tăng. Dẫn đến chi phí tiền điện là một vấn đề đáng quan ngại. Nhận định đó là vấn đề chung chứ không chỉ riêng nhà hàng C’Vin Palace do đó QVN Solar tư vấn và giải quyết vấn đề này bằng Hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Ngoài việc giảm số điện hàng tháng rõ rệt. Số điện dư đẩy ra lưới bán lại cho điện lực (EVN) với giá Fit 2 là: 1.943 VNĐ. Với lợi ích từ hệ thống điện mặt trời mang lại nhà hàng C’Vin Palace sẽ ngày càng phát triển.

Thông tin dự án Solar 58kWP Hưng Yên:

Giải pháp: Hệ thống điện mặt trời Hòa Lưới

Tổng diện tích lắp đặt: 370m2

Công suất: 58 kWP

Số lượng tấm pin: 168 tấm pin Poly half cell 144 layout dual glass Trina solar

Biến tần (inverter): Sungrow | Inverter SG50CX

Sản lượng điện tạo ra: 93.960 kWh/ năm

Lượng CO2 giảm thải: 570,72 tấn/ năm

Thời gian hoàn thiện: 27/3/2020

6 bước để lắp đặt hệ thống điện mặt trời nhà hàng, khách sạn?

Chi tiết các bước lắp đặt hệ thống điện mặt trời

  1. Các tấm pin mặt trời được tạo thành từ các tế bào quang điện (PV). Sau đó chuyển đối ánh sáng mặt trời thành dòng điện một chiều (DC) trực tiếp trong suốt cả ngày.
  2. Thiết bị này chuyển đổi điện (DC) tạo ra bởi các tấm pin năng lượng mặt trời vào các dòng điện xoay chiều (AC).
  3. Điện (AC) được chuyển từ máy biến tần đến bảng hệ thống điện để cấp điện cho các thiết bị tiêu thụ điện với năng lượng mặt trời. Các bảng điện thường được gọi là hộp cầu dao.
  4. Là thiết bị đo kiểm điện năng sinh ra từ hệ thống Điện mặt trời như điện áp, dòng điện, công suất, tần số hệ số để hòa vào lưới điện.
  5. Là thiết bị đo đếm điện năng tiêu thụ khi có tải. Ứng dụng công nghệ đo đếm thông minh vào trong công tơ điện là giải pháp đo đếm điện năng hoàn toàn tự động bù trừ giữ đèn tiêu thụ từ lưới và điện năng sản xuất ra từ hệ thống điện mặt trời
  6. Kiểm soát dữ liệu điện năng liên tục 24 giờ / 7 ngày tại bất kỳ nơi đâu. Cảnh báo khẩn cấp với bất kỳ sự cố điện nào thông qua GSM/GPRS/SMS và Internet.

0902 417 888

Liên hệ