23/02/2022

Việc lắp đèn năng lượng Mặt Trời được xem là một trong những giải pháp giúp tái tạo nguồn năng lượng xanh, tiết kiệm tài nguyên môi trường và tiết kiệm chi phí điện năng cho con người.

Lap den nang luong mat troi dang dan tro thanh xu huong boi tiet kiem chi phi dien hang thang dang ke - Lắp đèn năng lượng Mặt Trời đúng cách, nhanh chóng tại nhà

Lắp đèn năng lượng Mặt Trời đang dần trở thành xu hướng bởi tiết kiệm chi phí điện hàng tháng đáng kể

Có nhiều loại đèn khác trên thị trường như đèn LED, đèn pha, đèn đường,… mỗi loại sẽ có cách lắp đặt và vận hành riêng mà không phải ai cũng thực hiện đúng. Do đó, việc thi công lắp đèn năng lượng Mặt Trời cần có sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên môn, tìm hiểu cách lắp đặt điện Mặt Trời giúp chủ đầu tư dễ theo dõi và kiểm tra tiến độ thi công.

Hướng dẫn lắp đèn năng lượng Mặt Trời loại đèn LED

Lắp đèn năng lượng Mặt Trời loại đèn LED tương đối đơn giản, có thể tự lắp đặt khi hệ thống pin năng lượng Mặt Trời có sẵn. Để thuận tiện cho việc lắp đặt, QVN Solar hướng dẫn cách lắp đèn năng lượng Mặt Trời loại đèn LED gồm 3 bước sau:

Lắp đặt tấm pin

Để lắp đặt đèn năng lượng Mặt Trời, trước tiên, cần lắp đặt tấm pin để cung cấp năng lượng điện cho đèn phát sáng. Nên lắp tấm pin tại vị trí khuất gió, đặt nghiêng xuống để hấp thụ ánh sáng Mặt Trời nhiều nhất. Để cố định tấm pin chỉ cần sử dụng thanh đỡ pin thật chắc chắn và cố định thanh chắn bằng ốc vít.

Lắp đèn năng lượng Mặt Trời

Để hoàn thiện việc lắp đặt đèn năng lượng Mặt Trời, cần xác định vị trí đèn cần lắp, cố định bằng ốc vít và điều chỉnh góc độ thích hợp, tiện lợi khi sử dụng và mang lại nguồn năng lượng tối ưu nhất có thể.

Kết nối dây tín hiệu

Sau khi hoàn thành việc lắp đèn năng lượng Mặt Trời, cần kết nối dây cáp với tấm pin và đèn LED bằng hệ thống đường dây dẫn để sử dụng và điều khiển được từ xa.

Hướng dẫn lắp đèn năng lượng Mặt Trời loại đèn đường

Đèn đường năng lượng Mặt Trời có 2 pin chính là pin liền và pin rời. Để lắp đèn năng lượng Mặt Trời chính xác và tránh sơ sót, cần nắm những thông tin sau.

d4oYH2CS 6dKXaIgSpfsQzxVCRSQIGeSNY1Lxd4pIm3nG8d5PcoMKEQJaeAmnaXWW6deF6dcxpntaxNyraPnEp8IyOHAi9 8k1 Et Rg55UMLl FsIbApYGzR UimA - Lắp đèn năng lượng Mặt Trời đúng cách, nhanh chóng tại nhà

Hệ thống đèn năng lượng Mặt Trời được sử dụng rộng rãi từ sinh hoạt đến kinh doanh sản xuất

Lắp đèn liền thể vào cán đèn

Trước tiên, cần thực hiện lắp bóng vào cán đèn thông qua các khớp nối. Sau đó, siết chặt bằng ốc vít để tránh cán đèn bị rơi ra trong quá trình sử dụng. 

Lắp chân đèn lên tường

Cố định cán đèn lên tường hoặc cột đèn bằng cách khoan lỗ và vặn ốc thật chặt. Sau đó, dùng điều khiển từ xa để chỉnh chế độ của đèn. Nên lắp đèn theo chiều nghiêng để pin hấp thụ ánh sáng nhiều nhất và đạt độ chiếu ánh sáng tốt nhất khi chiếu xuống đường.

Lưu ý khi lắp đặt và bảo quản đèn năng lượng Mặt Trời

Lắp đèn năng lượng Mặt Trời sao cho hiệu quả sử dụng đạt mức tối đa, có độ bền và khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ cao, ít bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài? Chủ đầu tư cần lắp đặt đúng cách, lựa chọn thiết bị tối tân và phù hợp với nhu cầu sử dụng điện. Một số lưu ý cần nắm khi lắp đặt đèn năng lượng Mặt Trời.

Vị trí lắp đặt: Không nên lắp đèn gần bóng đèn cao áp, khu vực dễ cháy nổ,…

Kết nối hệ thống đèn: Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc nhờ kỹ thuật viên tư vấn.

Cố định pin chắc chắn: Để tránh rơi rớt đèn, lung lay khi gió mạnh hoặc bị tác động bởi mưa.

Kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên: Để kịp thời phát hiện hư hỏng và có biện pháp khắc phục sự cố hợp lý. 

Địa chỉ mua đèn năng lượng Mặt Trời uy tín

Lắp đèn năng lượng Mặt Trời được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay bởi hiệu quả chiếu sáng tương đương đèn thông thường nhưng tiết kiệm tiền điện mỗi tháng đáng kể, là sự đầu tư lâu dài mang lại hiệu quả tích cực. Để mua đèn năng lượng Mặt Trời kết hợp việc thi công lắp đặt, nhiều khách hàng đã tìm đến QVN Solar để tìm hiểu và nhận sự tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

A9UjaTlWsHq0vJS45cNJ1QPmMcVHm 9 WrlQcwwj0aT5ChI47omCtA2lu2QbfZM5lmXhjApVcAQGb38HFXVPb0L5vwJmJb8d9xilm4n yVpPwqxRWH72WGSmTtNRAw - Lắp đèn năng lượng Mặt Trời đúng cách, nhanh chóng tại nhà

QVN Solar nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng trong lĩnh vực lắp đèn năng lượng Mặt Trời

QVN Solar cung cấp các loại đèn, tấm pin, thiết bị,… với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, trách nhiệm và thực hiện đầy đủ công tác bảo hộ lao động, giúp chủ đầu tư lắp đặt điện Mặt Trời một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Khi muốn lắp đèn năng lượng Mặt Trời, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin về nguồn năng lượng này để tránh xảy ra sơ sót trong quá trình vận hành. Để việc lắp đặt trở nên đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của hệ thống đèn năng lượng Mặt Trời cần có sự hỗ trợ của các nhà thầu. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần hiểu rõ nhu cầu sử dụng điện, ước lượng lượng điện tiêu thụ trong tháng để thuận tiện cho việc tư vấn các trang thiết bị và thiết kế hệ thống lắp đặt sao cho phù hợp nhằm tối ưu chi phí đầu tư và tuổi thọ sử dụng của toàn bộ công trình.

0902 417 888

Liên hệ