23/02/2022

Một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm pin và một container có thể chứa bao nhiêu tấm pallet là vấn đề đang được nhiều người quan tâm khi đặt mua số lượng lớn pin năng lượng Mặt Trời. Việc tính toán số lượng tấm pin trước khi mua có thể giúp tránh mua dư pallet, hạn chế phát sinh chi phí không đáng có và tối ưu được hoạt động logistic. 

De lap dat he thong nang luong xanh can biet mot pallet pin nang luong mat troi bao nhieu tam de tinh toan chi phi van chuyen hop ly - Một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm?

Để lắp đặt hệ thống năng lượng xanh, cần biết một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm để tính toán chi phí vận chuyển hợp lý

Một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm sẽ được QVN Solar cung cấp thông tin trong bài viết dưới đây.

Một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm?

Trước khi tìm hiểu vấn đề một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm thì cần hiểu rõ khái niệm pallet pin năng lượng Mặt Trời. Pallet có dạng hình chữ nhật, gồm các nan dọc và ngang có thể chịu được tải trọng > 500kg, thường được dùng để đóng gói hàng hóa, giúp đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng hay va đập. Dạng pallet phổ biến nhất thường được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép.

Pallet thuong duoc dung de bao ve cac tam pin nang luong mat troi - Một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm?

Pallet thường được dùng để bảo vệ các tấm pin năng lượng Mặt Trời

Một pallet pin năng lượng Mặt Trời khi vận chuyển đường dài thường sẽ chứa được 23 – 33 tấm pin Mặt Trời. Trong thùng, các tấm pin được xếp chồng lên nhau hoặc xếp đứng sát nhau, cố định bằng dây vải để tránh xô, trượt làm hư hỏng pin.

Báo giá một pallet pin năng lượng Mặt Trời

Mỗi pallet pin năng lượng Mặt Trời có bao nhiêu tấm thì sẽ có kích thước và báo giá tương ứng. Mức giá cho 1 tấm pin sẽ dao động từ 3.000.000 – 4.000.000VNĐ, tùy vào nhà sản xuất và nhà cung cấp. Ước tính, một pallet pin năng lượng Mặt Trời chứa số tấm tối đa sẽ có giá khoảng 100.000.000VNĐ, mức giá này biến động tùy thuộc vào chi phí vận chuyển, thuế, nguyên vật liệu và sự biến động của thị trường.

Để nhận báo giá chính xác nhất, nên liên hệ với QVN Solar để được báo giá phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một container chứa bao nhiêu pallet pin năng lượng Mặt Trời?

Mot pallet pin nang luong mat troi bao nhieu tam duoc nhieu nguoi tim hieu de khong gay so sot trong qua trinh van chuyen - Một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm?

Một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm là vấn đề được nhiều người tìm hiểu để không gây sơ sót trong quá trình vận chuyển

Một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm và một container chứa bao nhiêu pallet nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư nhằm kiểm soát và tính toán chi phí sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Tùy thuộc vào từng loại pin Mặt Trời mà thùng container có thể chứa từ 9 – 40 pallet.

Thùng 20 feet: Chứa khoảng 400 tấm pin 60 cell, khoảng 12 – 13 pallet và 290 tấm pin cho loại 72 cell, khoảng 9 – 10 pallet.

Thùng loại 40 feet: Loại pin 60 cell chứa được 896 tấm pin khoảng 28 – 29 pallet, còn loại 72 cell sẽ xếp được 716 tấm pin tương đương với 24 – 25 pallet.

Thùng lớn hơn 40 feet: Có thể chứa 784 tấm pin trong 25 – 26 pallet loại 60 cell, còn loại 72 cell thì chứa được khoảng 668 tấm trong 22 – 23 pallet.

Các câu hỏi thường gặp xoay quanh vấn đề một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm

Tuy thuoc vao kich thuoc cua tung loai pin ma quyet dinh den mot pallet pin nang luong mat troi bao nhieu tam - Một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm?

Tùy thuộc vào kích thước của từng loại pin mà quyết định một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm

Pallet pin năng lượng Mặt Trời được vận chuyển như thế nào?

Một tấm pin thường có khối lượng > 20kg, nên một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm thì trọng lượng sẽ nặng tương đương số lượng pin. Vì thế, việc vận chuyển pallet pin năng lượng Mặt Trời được thực hiện bằng phương tiện chuyên dụng.

Vận chuyển quốc tế: Sử dụng đường biển hoặc container để đảm bảo an toàn cho các tấm pin, tránh hư hỏng hay va đập, gây ảnh hưởng đến hiệu suất của các tấm pin.

Vận chuyển từ kho đến nơi lắp đặt: Các tấm pin sẽ được bảo quản cẩn thận trong pallet và sử dụng thùng xe chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho các tấm pin.

Khi vận chuyển một pallet pin năng lượng Mặt Trời cần lưu ý những gì?

Để thuận tiện cho quá trình vận chuyển, việc tính toán một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm vô cùng cần thiết. Quá trình vận chuyển càng được kiểm soát và quản lý chặt chẽ càng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận chuyển đáng kể, tạo sự thuận lợi cho quá trình lắp đặt và đưa vào sử dụng. Do đó, việc vận chuyển pallet pin năng lượng Mặt Trời phải cẩn trọng để không gây bể, nứt tấm pin.

Lưu ý khi dỡ pallet ra khỏi container, cần căn chỉnh pallet cẩn thận, tránh va đập dù chỉ tác động nhẹ. Việc kết hợp giữa nhân viên kho bãi, lắp đặt và vận chuyển cần có sự phối hợp nhịp nhàng để tránh ảnh hưởng đến pin. Nên tính toán một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm để bố trí hợp lý, tránh tình trạng các tấm pin đè lên nhau gây nứt vỡ.

QVN Solar có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn lựa chọn thiết bị, thiết kế và lắp đặt hệ thống pin năng lượng Mặt Trời, đặc biệt là nắm vững kiến thức về vấn đề một pallet pin năng lượng Mặt Trời bao nhiêu tấm để giải đáp và ước tính chi phí để thi công một hệ thống năng lượng Mặt Trời tối ưu nhất. Nếu chủ đầu tư muốn mua tấm pin năng lượng Mặt Trời tại Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp với QVN Solar để được hỗ trợ tư vấn.

0902 417 888

Liên hệ