23/02/2022

Pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng khi muốn lắp đặt pin năng lượng Mặt Trời. Việc tham khảo thông tin và tìm hiểu về vấn đề này rất cần thiết trước khi tận dụng nguồn năng lượng tái tạo xanh, sạch.

Các hãng pin năng lượng Mặt Trời tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng sẽ được QVN Solar liệt kê ở bài viết dưới đây.

Pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt?

Đứng trước việc nên lựa chọn pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt nhất hiện nay, nhiều người thường băn khoăn và khó đưa ra quyết định. Các hãng pin năng lượng Mặt Trời có uy tín trên thị trường thường có chất lượng tốt, giá thành phải chăng và áp dụng công nghệ tân tiến bậc nhất hiện nay.

Pin nang luong mat troi loai nao tot duoc nhieu nguoi quan tam vi muon su dung duoc lau dai va hieu qua - Pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt nhất hiện nay?

Pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt được nhiều người quan tâm vì muốn sử dụng được lâu dài và hiệu quả

Đứng trước nhiều nhà cung cấp, việc phải lựa chọn về công nghệ, thiết bị, chất liệu,… với nhiều mức giá khác nhau sẽ khiến khách hàng càng băn khoăn nên chọn pin năng lượng Mặt Trời nào cho hệ thống năng lượng xanh. Vì thế, nên lựa chọn một nhà thầu đồng hành để quá trình lắp đặt thuận lợi hơn. 

Top pin năng lượng Mặt Trời tốt nhất Việt Nam

QVN Solar cung cấp đa dạng các hãng pin năng lượng Mặt Trời, nếu quý khách đang băn khoăn nên chọn loại pin năng lượng Mặt Trời nào thì đội ngũ kỹ thuật viên của QVN Solar sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hệ thống và thi công lắp đặt, mang lại hệ thống năng lượng đạt hiệu suất cao và bền chắc trước các tác động của môi trường.

“Pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt?” là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi khách hàng tìm đến dịch vụ của QVN Solar. Dưới đây là thông tin của một số hãng pin năng lượng Mặt Trời mà công ty đang cung cấp.

Pin năng lượng Mặt Trời hãng Jinko Solar

Pin nang luong mat troi Jinko Solar duoc nhieu cong trinh lon nho su dung - Pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt nhất hiện nay?

Pin năng lượng Mặt Trời Jinko Solar được nhiều công trình lớn, nhỏ sử dụng

Jinko Solar là một trong những thương hiệu được nhiều kỹ thuật viên tư vấn khi nhận được câu hỏi “Pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt?”. Jinko Solar là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp năng lượng Mặt Trời, được thành lập vào năm 2006 tại Trung Quốc.

Vấn đề tấm pin Mặt Trời loại nào tốt được Jinko Solar giải quyết êm đẹp nhờ công suất mỗi năm khoảng 8GW cho wafer, 5GW cho các cell điện Mặt Trời và 8 GW cho module điện Mặt Trời, tuổi thọ trung bình của những tấm pin này khoảng 25 năm.

Pin năng lượng Mặt Trời hãng LONGi Solar

Chat luong cua pin nang luong mat troi Longi Solar rat tot nho cong nghe san xuat tien tien dat hieu suat cao - Pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt nhất hiện nay?

Chất lượng của pin năng lượng Mặt Trời LONGi Solar rất tốt nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến đạt hiệu suất cao

LONGi Solar là một trong những nhà máy sản xuất pin năng lượng Mặt Trời đơn tinh thể cao cấp hàng đầu thế giới. Với công nghệ tiên tiến, LONGi Solar trở thành sự lựa chọn sáng giá trong danh sách những loại pin năng lượng Mặt Trời tốt nhất nhờ công nghệ tiên tiến, kết hợp cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pin năng lượng Mặt Trời. Sản phẩm của LONGi Solar xuất xưởng khoảng 45GW.

Pin năng lượng Mặt Trời hãng AE Solar

Tam pin nang luong mat troi hang AE Solar - Pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt nhất hiện nay?

Tấm pin năng lượng Mặt Trời hãng AE Solar

AE Solar – thương hiệu đến từ Đức là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành năng lượng tái tạo và đã phục vụ hơn 3000 dự án điện năng lượng Mặt Trời trên toàn thế giới. Quá trình sản xuất pin của AE Solar có sự chọn lọc rất kỹ về nguyên liệu, tối ưu công nghệ và quy trình sản xuất nên chất lượng của pin AE Solar không có gì phải bàn cãi. 

Pin năng lượng Mặt Trời hãng Canadian Solar

Pin nang luong mat troi hang Canadian Solar - Pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt nhất hiện nay?

Pin năng lượng Mặt Trời hãng Canadian Solar

Không thể không nhắc đến thương hiệu Canadian Solar khi khách hàng hỏi về việc nên chọn pin Mặt Trời loại nào tốt. Là một thương hiệu đến từ Canada có nhiều chi nhánh tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới thì chất lượng của pin năng lượng Mặt Trời hãng Canadian Solar không cần phải bàn cãi.

Chất lượng pin được kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu suất luôn trên 80% trong 25 năm, sản xuất theo công nghệ bằng robot 100% nên độ hoàn thiện gần như tuyệt đối, khả năng chịu được tải trọng gió đến 2400Pa và bảo vệ hệ thống pin trước mọi tác động của thời tiết.

Đơn vị cung cấp pin năng lượng Mặt Trời uy tín

Pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt luôn là đề tài được bàn tán sôi nổi khi khách hàng tìm đến QVN Solar. Để lựa chọn thương hiệu pin năng lượng Mặt Trời phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng điện của từng đối tượng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ gợi ý một số thương hiệu tiêu biểu giúp quý khách tối ưu năng suất hoạt động với giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra, các loại pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt được QVN Solar giải đáp bằng việc cung cấp đa dạng các thương hiệu uy tín để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Sau khi chọn được thương hiệu phù hợp, QVN Solar sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành đến 25 năm tùy theo hãng pin với mức chi phí đầu tư tốt nhất thị trường.

Lựa chọn hãng pin năng lượng Mặt Trời loại nào tốt rất quan trọng bởi việc này mang tính quyết định đến tuổi thọ của toàn hệ thống pin năng lượng Mặt Trời, hiệu suất sẽ giảm nhanh nếu sự lựa chọn không phù hợp với sản lượng điện năng tiêu thụ cần thiết trong tháng. Vì thế, để chọn pin năng lượng Mặt Trời cần có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm như QVN Solar. Nếu quý khách muốn lắp đặt pin năng lượng Mặt Trời tại Hà Nội, liên hệ ngay với QVN Solar nhé!

0902 417 888

Liên hệ